Cần cho thuê nhà 3+1, Praha - Chodov , cách Metro 2 bến Bus.


Cần cho thuê nhà 3+1, Praha - Chodov , cách Metro 2 bến Bus.

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cần cho thuê nhà 3+1, Praha - Chodov , cách Metro 2 bến Bus.

Căn hộ 3+1 ( 90 m2, như trong hình ) nằm trên tầng 2 trong tòa nhà Barák 2 tầng ( tầng dưới là gđ Cộng đang ở ) và phía dưới là tầng làm kho và Gara ôtô, tổng dt đất là 660 m2 .
Bếp, nhà tắm, WC riêng biệt, rộng rãi, thoáng mát, cửa sổ nhìn ra 2 phía đường và sau vườn . Cầu thang lên căn hộ trên tầng 2 riêng biệt .
Phía sau tòa nhà có vườn rộng, có thể trồng trọt, tăng gia, chăn nuôi... , có sân rộng để nướng thịt vào mùa hè
Trong sân có thể đỗ 5 xe và phía ngoài tường rào có 2 chỗ đỗ xe nữa
Gần nhà là bến Bus chạy hướng Metro Opatov và cả hướng Metro Chodov, bể bơi Chodov ( Jedenáctka bazén ) cách nhà 1 bến Bus... Nói túm lại là sinh hoạt và đi lại rất thuận tiện...!
Giá thuê : 20 k + 4,5 k ( poplatky) cọc 1 tháng, Phí dv : 20 k.
Đc : Praha 4 - Chodov.
Ai có nhu cầu thực sự thì liên hệ qua tel. 728155088 .

Bạn đang xem tin Cần cho thuê nhà 3+1, Praha - Chodov , cách Metro 2 bến Bus. trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 728155088. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.