Cần cho thuê chỗ làm Nail, Praha 1 - Quảng trường con Ngựa


Cần cho thuê chỗ làm Nail, Praha 1 - Quảng trường con Ngựa

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Hiện nay chúng tôi có 1 chỗ rất thích hợp cho 1 tiệm Nail với diện tích 20 m2 , nằm trong Pasáž Rokoko , ngay bên cạnh quán COSTA COFFEE ( cách cửa ra vào của Pasáž khoảng 20 m ) nằm ngay bên cạnh cửa hàng Absinth Market của doanh nghiệp trẻ , thành đạt Thanh Bui . ở quảng trường Ngựa .

HĐ 5 năm , thời gian nhận mặt bằng từ 1.1.2020 .
Ai có nhu cầu thực sự thì liên hệ sớm để biết them thông tin và tiến hành thương thảo HĐ từ bg nhé .

Info : 728155088 .
Đc : Pasáž Rokoko , Václavské náměstí 38 , Praha 1 - Staré město .

Bạn đang xem tin Cần cho thuê chỗ làm Nail, Praha 1 - Quảng trường con Ngựa trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 728155088. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cho thuê & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
Dài hạn