Bếp từ đôi WMF KULT X 3500W made in Gremany


Bếp từ đôi WMF KULT X 3500W made in Gremany

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

TẠI SAO MỌI NGƯỜI CHỌN WMF KULT X, CÒN BẠN THÌ CHƯA?
👉🏻Với mức giá QUÁ TỐT, chưa đến 6 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay mẫu bếp từ 2 vùng nấu cao cấp HOT nhất tại MAG, mang thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới đến từ Đức WMF KULT X. "NGON" mà lại còn "RẺ"!!!
🔍 8 mức công suất từ cho bạn sự thoải mái điều chỉnh khi đun nấu và 6 chương trình nấu được cài đặt sẵn: chế độ làm ấm sữa, chế độ giữ ấm thức ăn, chế độ hầm, chế độ hấp, chế độ rán nhanh, chế độ nóng nhanh với công suất tối đa.
🔍 Chức năng hẹn giờ với bảng hiển thị điện tử. Bề mặt bếp phù hơp với nhiều đường kính nồi chảo khác nhau, đường kính tối đa 28cm. Khả năng tự nhận diện nồi từ và tắt bếp khi không có nồi đặt trên bếp. Hệ thống an toàn chống quá nóng.
🔍 Bề mặt bếp được làm từ thủy tinh chịu nhiệt và chịu lực tốt, bóng đẹp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh. Điều khiển cảm ứng trên mặt bếp hiện đại, tiện nghi và dễ dàng vệ sinh.
🔍 Thông số kỹ thuật:
• Kích thước: 38,5 x 59 x 4,8 cm
• Công suất: 3500W


Liên hệ FB: https://www.facebook.com/hoang.hanh.186

Bạn đang xem tin Bếp từ đôi WMF KULT X 3500W made in Gremany trong danh mục rao vặt Đồ gia dụng với nhu cầu Cần bán Đồ gia dụng khác tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 123456792. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Đồ gia dụng khác để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.