Bất động sản đầu tư tại Divišov

Bất động sản đầu tư tại Divišov


  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán tòa nhà chung cư lớn với không gian thương mại tại quảng trường trung tâm ở Divišov. Bất động sản này mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời.
Trên khu đất rộng 1744 m2, có một tòa nhà chung cư với tổng cộng 6 căn hộ có kích thước khác nhau. Các căn hộ này có diện tích sàn là 53, 76, 84, 105, 60 và 120 m2.
Ở tầng trệt của tòa nhà, hướng ra quảng trường, có hai không gian thương mại, mỗi không gian rộng 40 m2.
Sân trong cung cấp các tùy chọn sử dụng khác, có một cửa hàng sửa chữa lốp xe (59 m2), xưởng (150 m2), văn phòng (28,5 m2), kho gỗ và bãi đỗ xe.
Tòa nhà chung cư này hiện đang được sử dụng tốt vì tất cả các căn hộ và hầu hết các không gian thương mại đều đã cho thuê.
Nhờ kết nối với hệ thống nước và cống công cộng, việc vận hành được đảm bảo thoải mái và đáng tin cậy. Hệ thống sưởi ấm trung tâm bằng nhiên liệu rắn đảm bảo nhiệt độ.
Divišov chỉ cách đường cao tốc D1 3 km và cách Praha (Chodov) 45 km.

Bạn đang xem tin Bất động sản đầu tư tại Divišov trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Bán & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh tại Benešov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 735003333. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Bán & Sang nhượng Mặt bằng kinh doanh để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại vài lời chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, xin cảm ơn.