Bán xe Toyoya Sienna Limited đầy đủ nội thất ít đi còn mới toanh


Bán xe Toyoya Sienna Limited đầy đủ nội thất ít đi còn mới toanh

Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán xe Sienna Limited bản đầy đủ nội thất sang. Đăng ký 2015. Đời 2015.giá bán 3,1 tỷ. Chính chủ từ đầu. Không qua trung gian. Cam kết không va quệt. Không ngập nước.bán để chuyển sang Mỹ định cư.Giá xe mới lăn bánh 4,7 tỷ. Đi chưa đến 3 năm còn 3,1 tỷ. Ai nghiên cứu hợp túi tiền mà vẫn Vip thì gọi liên hệ. Anh Giang số 097.575.1815

Bạn đang xem tin Bán xe Toyoya Sienna Limited đầy đủ nội thất ít đi còn mới toanh trong danh mục rao vặt Ô tô với nhu cầu Cần bán Toyota tại Vincom Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 0975751815. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Toyota để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.


Thông tin thêm
2015
Loại khác