Bán nhà trên ở dưới bán hàng gần Praha, 716 m2, Cesky Brod


Bán nhà trên ở dưới bán hàng gần Praha, 716 m2, Cesky Brod

Kolín

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chúng tôi rao bán một ngôi nhà trên ở dưới bán hàng ở trung tâm Český Brod. Trong tầng 2 của ngôi nhà có hai byt ở riêng biệt với 2 + kk (120 m2) và 2 + kk (tổng diện tích 36 m2), có một lối đi chung vào nhà, cầu thang và vườn. Ở tầng trệt có hai cửa hàng riêng biệt (120m2 và 22m2). Có thể được sử dụng như một cửa hàng hoặc cho thuê. Có 2 garage để xe, nhà xưởng, mái che với một lò sưởi gạch trong vườn. Diện tích để ở của ngôi nhà có thể được mở rộng bằng cách sửa lại gác xép trong một gác mái rộng rãi. Việc sưởi ấm của ngôi nhà được giải quyết bằng ba nồi hơi gas cho mỗi byt riêng biệt và cửa hàng riêng. Trong căn hộ lớn hơn có lò sưởi ấm dưới sàn nhà trong cả căn hộ. Ngôi nhà, mặc dù nằm ở trung tâm thành phố, nhưng chỗ ở yên tĩnh. Căn nhà thích hợp như một khoản đầu tư cho thuê căn hộ và cửa hàng, hoặc để tự kinh doanh như trên ở dưới bán hàng. Nhà ở gần tất cả các tiện nghi công cộng. Ga tàu 400m, đi ra trung tâm Praha 35 phút, Kolín 30 phút.
Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi!
Tư vấn bất động sản
TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Bán nhà trên ở dưới bán hàng gần Praha, 716 m2, Cesky Brod trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Kolín nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.