Bán nhà 3kk tại khu vực Praha 4, Kutilova


Bán nhà 3kk tại khu vực Praha 4, Kutilova

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán nhà 3kk praha 4 Kutilova
75m2, nhà tầng 2, có balcon, đã sửa chữa nhà tắm + nhà vệ sinh. Xung quanh có bệnh viện, cửa hàng, trường hợp, bến bus chở đến metro luôn.
Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp sdt 775511999 hoặc facebook Nguyễn Quang Vương để được hỗ trợ, tư vấn, hoàn tất thủ tục TRỌN GÓI các vấn đề liên quan tới Vay Mượn Ngân Hàng và Bất Động Sản.
Chúc mọi người buôn may bán đắt và thành công.

Bạn đang xem tin Bán nhà 3kk tại khu vực Praha 4, Kutilova trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 775511999. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.