Bán một cửa hàng potraviny và tiệm nail đã bau đẹp và dc cấp phép


Bán một cửa hàng potraviny và tiệm nail đã bau đẹp và dc cấp phép

Břeclav

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Gia đình có nhu cầu bán một cửa hàng potraviny và tiệm nail đã bau đẹp và dc cấp phép . Nhà nằm trên trục đường chính đi Áo tại thành phố Břeclav Ul. Na Valtické 1175/3 Poštorná parc č. 203/4 BŘECLAV . Đối điện khu trung cu 5000 dân phía trước 8 chỗ đỗ xe ai có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại 776093598 thời gian từ 8 h đến 17 h hàng ngày, ,,, xin lỗi không trả lời theo facebook,, cảm ơn hiệp hội cho đăng bài

Bạn đang xem tin Bán một cửa hàng potraviny và tiệm nail đã bau đẹp và dc cấp phép trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Břeclav nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 776093598. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.