Bán gara gần metro Lužiny

Bán gara gần metro Lužiny


  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bạn đang tìm kiếm một nơi ở Praha nơi bạn có thể đỗ xe mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, đồng thời không phải lo lắng về việc ai đó làm hỏng xe của bạn?

Tôi đang bán một gara rộng rãi có điều khiển từ xa trong một gara biệt lập, tình trạng tốt. Để đảm bảo an ninh tối đa, toàn bộ tòa nhà được bảo vệ bằng hệ thống camera và vị trí nằm gần ga tàu điện ngầm B - Lužiny, nơi cũng tọa lạc trung tâm mua sắm Lužiny.

Tổng phí hàng tháng liên quan đến việc sử dụng chỗ đậu xe này là 494 CZK (Tài chính cho việc sửa chữa, điện và an ninh)

Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với tôi càng sớm càng tốt để đặt chỗ và đảm bảo đỗ xe an toàn, thuận tiện cho phương tiện của bạn.

Bạn đang xem tin Bán gara gần metro Lužiny trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Bán & Sang nhượng Đất, nhà vườn tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 420607909445. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Bán & Sang nhượng Đất, nhà vườn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại vài lời chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, xin cảm ơn.