Bán diện tích kinh doanh kèm nhà ở tổng 1.456m2, cách Plzeň 15km


Bán diện tích kinh doanh kèm nhà ở tổng 1.456m2, cách Plzeň 15km

Plzeň-město

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Cơ hội đầu tư hấp dẫn!
Bán diện tích kinh doanh cùng nhà ở với tổng diện tích 1.456m2, cách thành phố Plzeň khoảng 15km.
Nhà thuộc làng trong khu vực gần khu du lịch và đường đi xe đạp. Trong làng có đầy đủ các dịch vụ dân sinh cần thiết (trường học, y tế…)
Tòa nhà gồm có căn hộ 4+1, nếu muốn mở rộng thêm diện tích để ở có thể sửa diện tích 400m2 nằm trên quán. Tại tầng trệt có cửa hàng và văn phòng đang hoạt động tốt.
Ngoài ra còn có quán ăn, hala lớn có thể dùng để làm diện tích đánh bowling, lò nướng lớn có thể dùng để quay lợn phục vụ khách của quán ăn.
Sau nhà có 2 gara đậu xe, vườn và sân đậu xe lớn. Trong trường hợp nếu bạn mua lại bất động sản thì việc kinh doanh cửa hàng và quán ăn hiện tại có thể dừng luôn hợp đồng.
Nếu muốn diện tích sau khi sửa sang có thể sử dụng làm nhà nghỉ, khách sạn, nhà trọ hoặc nhiều hình thức kinh doanh khác.
Trong nhà có thể dùng sưởi bằng ga hoặc trong nhà có lắp đặt mới thêm kotel trị giá 55.000 Kč dùng khí đốt nhiên liệu cứng.
Nhà nằm ở vị trí đẹp và khá nhộn nhịp. Nằm ngay trên đường xe đạp, gần nhà ga chính và nằm giữa 2 điểm du lịch lâu đài và nhà thờ .
Giá rao bán 8.879.000 Kč
BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Bán diện tích kinh doanh kèm nhà ở tổng 1.456m2, cách Plzeň 15km trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Mặt bằng kinh doanh tại Plzeň-město nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 774523789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Mặt bằng kinh doanh để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.