Bán đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp Datalogic tích hợp cân BIZERBA


Bán đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp Datalogic tích hợp cân BIZERBA

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp Datalogic tích hợp luôn cả cân hang BIZERBA, rất phù hợp cho các POTRAVINY lớn đòi hỏi tốc độ bán hàng nhanh. DATALOGIC là một trong những hãng hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất đầu mã vạch.

Đầu đọc dc 2 mặt đa chiêu nên rất nhay, nhanh có thể đọc dc cả những mã vach hỏng nhăn nheo. Phần mã vạc dc Kết nôi vơi may PC qua cổng USB nên tương thích với tất cả chương trình tính tiền như IPROSOFT hoặc VINASOFT.., chỉ cần cắm vào máy là mã vạch chạy ko cần chỉnh gì cả. Giá :
* Đầu đọc không có cân : 5000,-K ( giá moi trên mang 20000, K)
*Đầu đoc có cả cân và màn hình của cân : 10000,-K ( giá mới trên mang 35 000,- K)
*Bảo hành 12 tháng
* Xin liên lac vao inbox hoặc qua DT 77 456 3031

Hiện nay siêu thi BILLA và GLOBUS đang dùng đầu đọc này nên moi ng có thể xem trực tiết ở các siêu thị trên

Bạn đang xem tin Bán đầu đọc mã vạch chuyên nghiệp Datalogic tích hợp cân BIZERBA trong danh mục rao vặt Đồ thanh lý với nhu cầu Cần bán Đồ dùng cho Potraviny tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 774563031. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Đồ dùng cho Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.