Bán đất xây dựng 450m2-900m2, Točná - Praha 12


Bán đất xây dựng 450m2-900m2, Točná - Praha 12

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Giá 10 000,-Kč/m2

Độc quyền khu đất xây dựng theo hướng đông nam rộng 450 - 900 m2, nằm trong khu vực địa chính của Prague 12 - Točná gần khu bảo tồn thiên nhiên Šance được xây theo phần phát triển hiện có của làng.
Kế hoạch phân vùng tại đây được phép xây dựng nhà riêng với diện tích xây dựng tối đa 30%, trên mặt bằng này có thể xây được một ngôi nhà theo mong muốn hoặc nhà đại với diện tích bố trị 4 + kk đến 5 + kk.
Lô đất trên là một phần của dự án phát triển, sẽ xây dựng các mạng lưới tiện ích, đường xá, bãi đỗ xe và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là đèn sáng công cộng. Dự án độc đáo này là sự kết hợp hoàn hảo của cuộc sống yên bình giữa thiên nhiên với tất cả những lợi thế của một thành phố lớn.
Točná cách trung tâm hẹp của Praha 20 phút và cách đường vành đai Praha vài phút đi xe. Trong khoảng cách đi bộ của dự án có trạm xe buýt, nhà trẻ và cửa hàng tạp hóa. Gần đó nhất là học trường tiểu, phòng tập thể dục, nhà hàng và các tiện nghi dân sự chất lượng cao khác nằm ở Dolní Břežany là khu lân cận.

Hãy vào trang web của SAPA Reality để xem thêm nhiều bất động sản đang có trên thị trường:
https://www.sapareality.cz/vn/

Bạn đang xem tin Bán đất xây dựng 450m2-900m2, Točná - Praha 12 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Đất, nhà vườn tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 720688688. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Đất, nhà vườn để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.