Bán cửa hàng ở làng chotusice 700 dân, nhiều làng vệ tinh, ko cạnh tranh


Bán cửa hàng ở làng chotusice 700 dân, nhiều làng vệ tinh, ko cạnh tranh

Kutná Hora

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Em/ cháu có nhu cầu bán bất động sản (cửa hàng không phải nhà ở) ở làng chotusice, làng có 700 dân, co sân bay quân sự , có nhiều làng vệ tinh, không có cạnh tranh cả ta lẫn tây, siêu thị cách làng 8,3km. Hiện tại có người việt nam đang thuê làm potraviny, hợp đồng sang năm tháng 10/2020 hết hạn. Cửa hàng rộng 236m2. Bên trong cửa hàng, trước cửa hàng có 4 park đỗ xe riêng ạ, không có nhà ở, nhưng có hai kho nên có thể ở được cho hộ gia đình nhỏ.

Ngay trung tâm làng ạ, cả nhà ai có nhu cầu call cho em / cháu ạ. Em cháu xin cảm ơn, 

Bạn đang xem tin Bán cửa hàng ở làng chotusice 700 dân, nhiều làng vệ tinh, ko cạnh tranh trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Kutná Hora nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 776701709. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.