Bán cửa hàng 44 m2 tại Mnichovice, Praha, vị trí quảng trường


Bán cửa hàng 44 m2 tại Mnichovice, Praha, vị trí quảng trường

Praha-východ

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chúng tôi giới thiệu độc quyền bán một cửa hàng được hoạt động ở trung tâm của Mnichovice, thuộc Praha – Východ. Cửa hàng này là một phần của khu phức hợp Plaza Mnichovice, đã được cải tạo trong năm nay và do đó trong tình trạng rất tuyệt vời. Cửa hàng 44 mét vuông có nhà bếp riêng, có thể được sử dụng làm nhà kho và nhà vệ sinh riêng. Vị trí ở giữa quảng trường đảm bảo rằng một lượng lớn khách hàng tiềm năng đi qua hoặc đi vào cửa hàng. Hiện tại cửa hàng đang bán večerka, đồ ăn. Khi mua cửa hàng, khách hàng sẽ đồng sở hữu một phần chung của ngôi nhà. Trong trường hợp bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt, sẽ nhanh chóng thu hồi vốn!
Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi!
Tư vấn bất động sản
TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Bán cửa hàng 44 m2 tại Mnichovice, Praha, vị trí quảng trường trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Praha-východ nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.