Bán byt 3+1, 68m2, Praha 4, Krč


Bán byt 3+1, 68m2, Praha 4, Krč

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Chúng tôi chào bán căn hộ 3 + 1 / L, OV, 68 m2, ul. Hurbanova, Praha 4 – Krč
Chúng tôi cung cấp một căn hộ nắng trên tầng 6 của ngôi nhà, 3 + 1 (60,55 m2), hiên nhà 6 m2 ( tổng diện tích 67 m2), hầm – sàn buồng (1,25 m2) tại Praha 4 – KRC. Phòng ngủ và phòng dành cho trẻ em ở hướng bắc, phòng khách và nhà bếp với khu vực ăn uống quay mặt ra hướng Nam. Từ phòng khách là lối ra hiên bằng kính nhìn ra sân với cây xanh, khu vực nghỉ ngơi, ghế băng, sân chơi cho trẻ em. Ngôi nhà đang được sửa sang, phía bắc của ngôi nhà cách nhiệt, gạch mới ban công, mái nhà mới, cửa sổ, thang máy. Bên cạnh nhà là một điểm dừng xe buýt đến ga tàu điện ngầm Kačerov (khoảng 7 phút). Nhà ga của tuyến D tương lai sẽ ở gần đó – Bệnh viện Thomayer. Rừng Kunratice cung cấp nơi để thư giãn và nghỉ ngơi. Trong vùng lân cận có tất cả các tiện nghi, bao gồm trường học. Chỗ đỗ xe liền kề ở phía trước ngôi nhà, hoặc khả năng có bãi đậu xe có bảo vệ.
Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi!
Tư vấn bất động sản STT Reality
TRUNG TÂM SANGU
Lễ tân: +420 774 523 789
Nhà môi giới: Ing. Hồ Sĩ Quyết +420 778 073 789

Bạn đang xem tin Bán byt 3+1, 68m2, Praha 4, Krč trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Căn hộ, nhà byt tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Căn hộ, nhà byt để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.