Bán BĐS trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân 507m2, Dvorce u Bruntálu


Bán BĐS trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân 507m2, Dvorce u Bruntálu

Bruntál

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán bất động sản, trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân 507 m2, Dvorce u Bruntálu (làng 1400 dân). Tầng mặt đất 250 m2 đã được sửa sang lại toàn bộ cùng hệ thống điện. Tầng trên có 2 phòng ngủ, bếp ăn, phòng tắm, nhà vệ sinh. Theo bản vẽ có thể sửa làm thêm 2 phòng ngủ nữa. Bất động sản còn có thêm kho. Hiện tại mái nhà đã được sửa lại, cửa sổ mới, hệ thống điện và cách nhiệt mới. Giá bán là 3 295 000 Kč, hoặc trả góp từ 10 799 Kč / tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí và nhanh nhất: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán BĐS trên ở dưới bán hàng, chủ tư nhân 507m2, Dvorce u Bruntálu trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Bruntál nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.