Bán bất động sản, trên ở dưới cửa hàng 327m2 tại Tuchlovice - Kladno


Bán bất động sản, trên ở dưới cửa hàng 327m2 tại Tuchlovice - Kladno

Kladno

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán bất động sản, trên ở dưới cửa hàng 327 m2, chủ tư nhân ở Tuchlovice (làng khoảng 3000 dân thuộc Kladno gần Praha, cách thành phố Kladno 8 km về phía tây). Vị trí bất động sản nằm ở trung tâm làng. Bất động sản có cả thảy 7 căn hộ và 3 cửa hàng ở tầng mặt đất (cửa hàng quần áo 70 m2, cửa hàng pizza). Tầng trên có 3 byt (2x 2+kk và 1+kk) hiện tại đang cho thuê. Tầng gác mái có 3 căn hộ 2+ (sử dụng chung bồn tắm và nhà bếp). Giá bán là 7 107 000 Kč, hoặc trả góp từ 23 292 Kč / tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí nhanh nhất cho đến khi bất động sản sang tên bạn: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán bất động sản, trên ở dưới cửa hàng 327m2 tại Tuchlovice - Kladno trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Kladno nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.