Bán bất động sản làm khách sạn, chủ tư nhân ở Praha 9


Bán bất động sản làm khách sạn, chủ tư nhân ở Praha 9

Hlavní město Praha

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán bất động sản làm khách sạn, chủ tư nhân ở Praha 9, cho thuê với giá 150 000 kč/ tháng + phụ phí sử dụng điện, nước. Hiện tại khách sạn đang hoạt động. Đang ở trong tình trạng tốt, không cần sửa sang gì.Có 14 phòng và 51 giường, vườn và nhà ăn hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí trọn gói nhanh nhất cho đến khi bất động sản sang tên bạn: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán bất động sản làm khách sạn, chủ tư nhân ở Praha 9 trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Biệt thự, nhà nghỉ tại Hlavní město Praha nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 420773130802. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Biệt thự, nhà nghỉ để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.