Bán bất động sản, cửa hàng (làm pot), chủ tư nhân, 239 m2, Prostějov


Bán bất động sản, cửa hàng (làm pot), chủ tư nhân, 239 m2, Prostějov

Prostějov

  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Bán bất động sản, cửa hàng (làm pot), chủ tư nhân, 239 m2, Prostějov. Tầng mặt đất đang kinh doanh cửa hàng večerka của tây. Vị trí cửa hàng nằm ở trung tâm thành phố, gần bến tàu và bến xe bus. Có công trình phụ (nhà vệ sinh), bếp, tiện nghi đầy đủ. Giá bán là 3 999 000 Kč hoặc trả góp từ 13 106 Kč / tháng. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần thêm thông tin, hãy liên lạc để được tư vấn bằng TIẾNG VIỆT miễn phí trọn gói nhanh nhất cho đến khi bất động sản sang tên bạn: Ing. Hồ Sĩ Quyết, facebook Quyet Ho, tel: +420 773 13 08 02. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn đang xem tin Bán bất động sản, cửa hàng (làm pot), chủ tư nhân, 239 m2, Prostějov trong danh mục rao vặt Bất động sản với nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny tại Prostějov nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 778073789. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Cần bán Cửa hàng, Potraviny để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại comment, xin cảm ơn.