Bán áo ghilê phản quang không có túi sau tại Hà Nội

Bán áo ghilê phản quang không có túi sau tại Hà Nội


  • Luôn gọi điện hỏi thật kỹ về sản phẩm / dịch vụ
  • Nên thanh toán trực tiếp / PayPal / thanh toán tạm giữ
  • Tìm hiểu thông tin về người cung cấp sản phẩm / dịch vụ
  • Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Giá cả: 91000 VND
Đặc điểm sản phẩm: Áo ghi lê phản quang không có túi sau được sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Áo có nhiều màu và được may bằng vải kaki lưới. Áo được kết hợp dây phản quang trước ngực.Áo gi lê được may từ chất liệu kaki và vải lưới thoáng mát, trước và sau may thêm sợi phản quang màu ghi phù hợp với công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu.
Sản phẩm được thiết kế tinh tế, thẩm mĩ cao.
Đặc biệt công ty chúng tôi nhận in logo, tên công ty,... theo yêu cầu của khách hàng lên áo.

Công dụng và đặc tính:

Kiểu áo phù hợp cho các công nhân và nhân viên , giao thông , cứu hoả , cứu hộ, vệ sinh đô thị sử dụng làm việc liên quan đến các khu vực trời tối thiếu ánh sáng.
Sản phẩm thường sử dụng mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động, hoặc các loại áo bình thường.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Bảo Hộ Xanh
VPGD: Tòa Nhà INNOVATION, 27E đường 36- P. Hiệp Bình Chánh - Q. Thủ Đức - TP HCM
Điện thoại : (028) 6684 9666
Hotline/ Zalo: 0936852898
Facebook: www.facebook.com/BaohoXANH
Skype: BaohoXANH
Email: [email protected]
Website: www.baohoxanh.com

Bạn đang xem tin Bán áo ghilê phản quang không có túi sau tại Hà Nội trong danh mục rao vặt Đồ gia dụng với nhu cầu Bán & Sang nhượng Đồ gia dụng khác tại 299 Phố Vọng, Hà Nội nếu bạn quan tâm đến thông tin này hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện trao đổi vào số 0936852898. Chúng tôi khuyến khích các bạn gọi điện trao đổi trực tiếp với người có nhu cầu Bán & Sang nhượng Đồ gia dụng khác để có thể có được thông tin sớm nhất, và đừng ngại để lại vài lời chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, xin cảm ơn.